มีลูกของคุณแม่ท่านไหนแพ้ไหมค่ะของเล่นชนิดนี้น้องเล่นทีไรมีผื่นแดงเต็มหน้าทุกทีเลย อยากรู้เพราะอะไรค่ะ

Post image
5 ตอบกลับ

ควรหยุดเล่นดีกว่าค่ะ อาจแพ้สารเคมีที่ผสมในทรายชนิดนี้ ลอง DIYเอง โดยใช้เบกกิ้งโซดา ผสมสีอาหาร และน้ำมันพืช ดูนะคะ บ้านนี้ทำให้ลูกชายเล่นบ่อยค่ะ