มีน้ำไหลเหมือนปัสสาวะค่ะ ไหลไม่หยุดเลยเปลี่ยนผ้าอนามัยหลายเเผ่นเเล้วก็ไม่หยุดค่ะ แต่ไม่ปวดท้องเลยน่ะค่ะ ไหลเเบบนี้เรียกว่าน้ำเดินรึป่าวค่ะ ก่อนหน้านี้มีอาการอ้วกปวดเมื่อยตามตัวค่ะ

7 ตอบกลับ

ของเราก็ปวดตามร่างกายเราก็ปวดตั้งแต่เช้า ปวดไปทั้งตัว พอตกเย็นก็เริ่มปวดฉี่ขึ้น เรานอนก็ปวดหลังมากทรมานสุดๆ พอได้4 ทุ่มเราก็มีน้ำเดิน แล้วเราก็เติมของไปโรงบาลเลยคะ

น้ำคร่ำแตก รั่ว จะมีน้ำไหลออกจากช่องคลอดเอง เราจะกลั้นไม่อยู่ น้ำคร่ำจะสีใส ไม่มีกลิ่นค่ะ อาการที่คุณแม่เล่าเข้าข่ายนี้ควรไป รพ.นะคะ ไม่ต้องรอปวดท้องค่ะ

ขอบคุนทุกคำตอบน้ะค้ะ สรุปน้ำน้ำเดินค่ะเเต่ไม่ปวดท้อง ตอนนี้น้องคลอดเเล้วค่าาา ตัวเล้กมากก่อนกำหนดด้วย

เข้าข่ายค่ะ ไปโรงบาลด่วนเลยค่ะ

น้ำเดินคะ ไปหาหมอคะ

thanks