ภาวะรกเกาะต่ำ เกิดจากอะไรคะ จะส่งผลอะไรกับลูกรึเปล่าคะ

8 ตอบกลับ

ไข่เกาะบริเวณปากมดลูกหรือใกล้ปากมดลูก ทำให้มีเลือดไหลขณะตั้งครรภ์ ถ้าปิดปากมดลูกจะไม่สามารถคลอดตามธรรมชาติได้ และระหว่างตั้งครรภ์ไม่ควรเดิน ยืน หรือทำกิจกรรมที่กระเทือนเพราะจะทำให้เกิดเลือดออกได้ค่ะ บ้านนี้เป็นมาแล้วค่ะ