ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด

ภาวะซึมเศร้าหลังคลอดแม่ๆเป็นกันถึงกี่เดือนค่ะบ้านนี้6เดือนกว่าแล้วยังไม่หายเลยอีกอย่างแฟนไม่คอยสนใจใส่ใจด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนก็ยังเป็นอยู่จ้าน้อยใจตลอดเหนื่อย

2y ago

บ้านนี้น้อยใจทุกวันแอบร้องไห้ทุกวันเหนื่อยมาก