ภาวะความดันสูงขณะตั้งครรภ์

ภาวะความดันสูงขณะตั้งครรภ์ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ความดันสูงขณะตั้งครรภ์บ้างคะเเล้วเราสามารถคลอดธรรมชาติหรือต้องผ่าตัดคลอดอย่างเดียวคะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ของเราก็ค่อนข้างสูงค่ะ ส่วนเรื่องผ่าคลอดอันนี้ต้องให้คุณหมอประเมินอีกทีนะคะ