ต้าวเด็กสมบูรณ์ 34 วีค แล้วครับบ ❤️

ภาพแรกโก่งตุดๆ 14w ครับ 😄 ภาพ 2 ปะป๊ากับหม่าม๊ามองดูว่าเป็นใบหน้าซาลาเปาของหนู 24w ❤️ ภาพ 3 วันนี้หม่าม๊าไปตามที่คุณหมอนัดครับ 🥰 #ถ้าหนูออกมาดูโลกภายนอกเมื่อไหร่ จะมาอัปเดตนะครับบ 🍀

ต้าวเด็กสมบูรณ์ 34 วีค แล้วครับบ ❤️
1 ตอบกลับ

❤️❤️