ท้องได้8สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดแล้ว หมอบอกไม่มีการเต้นของหัวใจ

ภาพอัลตราซาวด์นี้มาจากโรงพยาบาลที่ไปตรวจเพื่อความแน่ใจค่ะ ก่อนหน้านี้ฝากที่คลินิค หมอก็แจ้งมาคล้ายแบบโรงบาลค่ะตอนที่ฝากที่คลินิกหมอให้ไปเจาะเลือด ค่าเลือดวันแรกจาก42000 ลดลงมาเหลือ41000 ท้องนี้ท้องที่2ค่ะ ตอนนี้หมอแนะนำให้ขูดมดลูก เราควรรอไปก่อนหรือทำตามที่หมอแนะนำค่ะ ตอนนี้ยังปกติ ไม่ปวดท้องหรือมีเลือดออก แต่อาการที่เคยตัดเต้านมเหมือนมันจะไม่ค่อยเจ็บเหมือนช่วงแรกๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้8สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดแล้ว หมอบอกไม่มีการเต้นของหัวใจ
7 ตอบกลับ

ถ้า 8 สัปดาห์ ต้องใหญ่กว่านี้ค่ะ