เจ็บเตือนหรือใกล้คลอด

36+1 มีลิ่มเลือดออก ไปหาหมอ หมอแจ้งว่า เจ็บเตือน ปากมดลูกยังไม่เปิด หลังจากนั้น มีมูกคล้ายสีน้ำตาลออกจนถึง 36+4 36+5 มีมูกใสออก มีอาการปวดท้องเล็กน้อย แต่ไม่บ่อย แบบนี้คือเจ็บเตือนหรือใกล้คลอดคะ

เจ็บเตือนหรือใกล้คลอด
1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บแป๊ปๆ แล้วหายเลย ก็อาจจะปวดท้องเตือนค่ะ แต่ถ้าเจ็บแล้วคลายแล้วไม่มีท่าทีจะหายแบบเจ็บหนักขึ้นเรื่อยๆ คือใกล้คลอดแล้วค่ะ