ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเราท้องแค่ 7 สัปดาห์ท้องใหญ่มากคะใหญ่กว่าอายุครรภ์แบบนี้เป็นไรไหมกังวลจัง

ภาพซาวด์ลูกเล็กนิดเดียวแต่ท้องโตเกิน

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเราท้องแค่ 7  สัปดาห์ท้องใหญ่มากคะใหญ่กว่าอายุครรภ์แบบนี้เป็นไรไหมกังวลจัง
31 ตอบกลับ

เป็นคนมีพุงมั้ยอ่ะ ดูเหมือนใหญ่ป่ะ

4y ago

เป็นคนมีหน้าท้องค่ะ ท้องน้อยใหญ่

เรา 11 สัปดาห์ เบ่อเริ่มเลยค่ะ

4y ago

พุงเรา 100เปอร์เซนร์

น่าจะท้องอืดรึเปล่าคะแม่

พุงกินค่ะไม่น่าจะใช่น้อง

มีทุนเดิมยุรึป่าวค่ะ🤣🤣🤣

4y ago

น่าจะใช่ค่ะ😁

แรกๆท้องอืด มีแก๊ส+พุงคะ

หนังท้องหนาป่าวค่ะ

4y ago

น่าจะรวมๆกันเลยดูใหญ่​จ้ะนี่13+2ยังเห็น​แต่​พุง555

ใหญ่จริงๆค่ะแม่

พุงเดิมด้วยค้าบ

น่าจะพุงนะคะ

4y ago

น่าจะใช่ค่ะ🤣