ภรรยาของผมตั้งครรภ์ ดีใจมากเลยคับตอนนี้ 21 สัปดาห์แล้ว ควรทานไรเพื่อเป็นบำรุงพิเศษไหมคับ

4 ตอบกลับ

กินกล้วย เพิ่ม นน ลูก ไข่2ลูก/วัน นม วัว-ถั่วเหลือง สลับกันค่ะดี๋ยวลูกจะแพ้ กินข้าวน้อยๆ กินกับเยอะๆ ของทานเล่นระหว่างวันด้วยค่ะ แต่ถ้าคุณพ่ออยากดูแลผิวพรรณลูกกับแม่พร้อมๆกัน แนะนำ โปรตีน ค่ะ พ่อบ้านนี้บังคับแม่กิน ก่อนนอนทุกวัน 55

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ผัก กลับข้าวทำเอง ไร้ผงชูรส ผลไม้ ทานเป็นของว่าง นมวันละ 1-2 แก้ว ไข่วันละ 2 ฟอง อย่าเน้นบำรุงตัวไดตัวหนึง มากเกินไปจะทำให้ลูกแพ้สิ่งนั้น

5y ago

ค่ะ

เน้น ไข่ เลยครับ ของถูกและดีมีอยู่จริงอันนี้ ภรรยาผม ทานทุกวันตอนท้อง

ตอนใกล้คลอดอย่าลืมกินหัวปลีบำรุงน้ำนมแม่ครับสำคัญมากๆ