ฟันลูกสาวขึ้นแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ฟันล่างน้องขึ้นตอน5เดือน ตอนนี้น้อง7เดือน17วัน ฟันบนกำลังขึ้น แต่ทำมัยขึ้นแบบนี้ ปกติมั้ยคะ(นมแม่ ปั้มล้วน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ )

ฟันลูกสาวขึ้นแบบนี้ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ขึ้นซี่ไหนก่อนก็ได้ค่ะ