แม่ท้องปวดฟัน

ฟันผุแล้วปวดฟันมาก ทรมานสุด แม่ๆๆม่วีธีแก้มั้ยค่ะ อายุครรภ์ 27 สัปดาห์ หมอนัดขูดหินปูน ถามหมอ หมอก้บอกว่าหายปวดแล้วมาถอน

1 ตอบกลับ

รอถอนนะคะ ต่อไปต้องรักษาสุขภาพช่องปากดีๆค่ะ

4y ago

ปกติหมอทำได้ค่ะ ช่วง 4-6 เดือน อายุครรภ์แม่ก็ยังไม่เกินนะคะ