ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะน้องได้9เดือนกับ12วันเเล้วค่ะฟันน้องยังไม่ขึ้นเลยซักซี่

ฟันน้องขึ้นช้าจะเป็นไรมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะน้องได้9เดือนกับ12วันเเล้วค่ะฟันน้องยังไม่ขึ้นเลยซักซี่
1 ตอบกลับ

น้องเกิดวันที่1พ.คหรอแม่ เดินได้แล้วยังคะ ไม่เป็นไรค่ะแม่ บ้านนี้9เดือนกว่าๆฟัน2ซี่

3y ago

เดินยังไม่ได้ค่ะน้องเกิด30เมษาค่ะยื่นได้นานเฉยๆค่ะ