ฟันซี่แรกขึ้นตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 11 พอดี ยังไม่มีวี่แววว่าจะขึ้นเลยค่ะ คนเฒ่าคนแก่ก็บอกว่าดีออก ขึ้นช้าหลุดช้า

ฟันซี่แรกของลูก ขึ้นตอนไหนเอ๋ย

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น10เดือนกว่าๆค่ะ แต่ขึ้นช้า ผุช้าดีค่ะ

ช้าสุดได้ถึง1ขวบครึ่ง ฟันขึ้นช้าก็หักช้าค่ะ

ซี่แรกขึ้นตอน6เดือนค่ะ

6 เดือนกับฟัน2ซี่ค่ะ

บ้านนี้ขึ้น11เดือน​