ฟันซี่บน 7 เดือนจะเข้า 8 เดือน

ฟันซี่บนน้องกำลังจะขึ้นเเม่พึ่งมาสังเกตุเห็น แบบนี้ฟันน้องผุไหมคะ แม่กังวลมากเลยค่ะ ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฟันซี่บน 7 เดือนจะเข้า 8 เดือน
1 ตอบกลับ

กำลังจะขึ้นคะ