อาการฟันจะขึ้น

ฟันจะขึ้นมีอาการแบบไหนบ้างคะ แม่ๆ ตอนนี้น้อง4 เดือน 13 วันค่ะ #แม่มือใหม่ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เอามือเข้าปาก เอาของใส่ปาก กัด น้ำลายย้อยมากกว่าปกติ อาจจะงี่เง่าร้องไห้บ่อย บางทีนอนอยู่สะดุ้งตื่นมาร้องไห้ก็ทีค่ะ