เด็กน้อย ของแม่ ดีใจเนาะที่ได้เห้นพัฒนาการทีละขั้นๆของลูก ???

ฟันงอกตอน 3เดือนกว่าๆ 2ซี่ (ตอนนี้7เดือน ซี่อื่นยังไม่มา 55-??) คว่ำเองได้ตอน5เดือน 6เดือนน้องคลืบ กระดึ้บๆ ?? 7เดือนกำลัง หัดจะยกแขนขาน้องจะคลานแย้ว ???

2 ตอบกลับ

ตื่นเต้นจังค่ะ ตอนนี้พึ่งได้2เดือนนิดๆ.. รอดูพัฒนาการของเค้ายุทุกวันค่ะ..💚💚

5y ago

ค่ะ 😍 มีความสุขที่สุด 😘