รบกวนถามแม่ๆถึงการฟังผลน้ำคร่ำ

ฟังผลน้ำคร่ำส่วนใหญ่ คุณหมอโทรแจ้งรึนัดไปฟังคะ วันนี้ทางโรงพยาบาลโทรมาให้ไปฟังผลแม่เห็นบ้านอื่นคุณหมอโทรแจ้งผล แต่บ้านนี้ย้ำให้พาคุณพ่อไปด้วย ใจแป้วหมดแล้วจริงๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าผลตรวจนิฟตี้ (เจาะเลือดคัดกรอง) พยาบาล/หมอ โทรแจ้งผลค่ะ