ควรเปลี่ยนฟองน้ำที่ใช้อาบน้ำให้ลูกตอนไหนคะ ?

ฟองน้ำสำหรับอาบน้ำให้ลูกใช้นานกันกี่เดือนคะ ควรเปลี่ยนตอนไหน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #อาบน้ำทารก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ขาด แม่ก็ไม่เปลี่ยนค่าา ประหยัด555