40+6 วีค แต่ยังไม่คลอด

พ้นกำหนดแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่า ลูกอยากจะออกมาเลย ตอนนี้กลุ้มใจมากค่ะ ใครพอจะรู้วิธีทำให้ปวดท้องคลอด หรือ วิธีที่ทำให้เจอลูกได้เร็วไหมค่ะ วันที่ 15 นี้หมอนัดเร่งคลอดแล้ว แม่ไม่อยากพึ่งยา แต่อยากให้ปวดท้องเอง #ใครพอทราบแนะนำทีค่ะ #ท้องแรก #ลูกสาว #ทีมกรกฎาคม

1 ตอบกลับ

ท้องลูกคนแรกก็เกินกำหนดค่ะทุกอย่างปกติหมดหมอใช้ยาเร่งคลอดให้ทางน้ำเกลือค่ะเราก็ปวดท้องอยากคลอดเหมทอนปกตินะค่ะไม่มีอันตรายเลยค่ะลูกสาวออกมาแข็งแรงผมยาวเลยค่ะ

3y ago

ยินดีค่ะ