พ่อไม่ว่างแจ้งเกิด แล้วแม่ไปแจ้งเกิดจะใช้นามสกุลของพ่อได้ไหม

พ่อไปทำงานไกลแม่กับมาอยู่ที่บ้านจะคลอดเดือนหน้าแล้วจะแจ้งเกิดเองจะต้องใช่เอกสารของพ่อไหม(พ่อหนีทหารด้วย)แต่แม่เป็นคนแจ้งเกิดเอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แจ้งได้คะ หนูพึ่งคลอดแฟนไม่ได้มาติดช่วงโควิดเลยมาไม่ได้ ให้แม่ไปแจ้งให้ แจ้งได้คะ ใช้สกุลพ่อ ไม่ได้ใช้เอกสารไรของพ่อเลย