กรณีศึกษาครับ

พ่อแม่มีความคิดเห็นยังไงกับเหตุการณ์ที่ครูทำร้ายนักเรียน ยิ่งได้เห็นคลิปแล้ว ยิ่งทำให้หดหู่ใจครูในห้องมีตั้ง 2 คน จะไม่คิดที่จะห้ามกันบ้างเลยหรือ เด็กยังไงก็คือเด็ก มันต้องมีใจรักทำงานด้านนี้จริงๆ ผมคิดถูกแล้วที่ผมจับ ธุรกิจเกี่ยวกับการศึกษาโดยการเปิดโรงเรียนเอง อย่างน้อยๆก็ได้ดูแลเขา ตั้งแต่เนอสเซอรี่ จนถึง ม 6 #ทีมคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว #เลี้ยงเดียว #พ่อเลี้ยงเดี่ยว

1 ตอบกลับ

หนูคิดว่าถ้าหนูอยู่ในเหตุการณ์ครูคนนั้นต้องโดนหนูตบสักที😁😁😁

4y ago

ลูกทั้งคนเนอะ ยังไงต้องปกป้องอยู่แล้ว 😀😀😀