☹😢😢เหนื่อย ท้อ

พ่อเเบบไหนถึงเเสดงว่ารักลูกค่ะ ตั้งเเต่ท้องมาเเฟนไม่เคย ลูบท้องเกิน10ครั้งเลยค่ะ ไม่เคยคุยกับลูก ไม่เคยถามว่าลูกดิ้นมั้ย ไม่เคยถาทว่ากินข้าวยัง เเบบนี้คือเขารักมั้ยค่ะ เหนื่อยมากเลยค่ะอยากจะเลิกกันไปให้จบๆ เเต่ติดที่ลูกอย่างเดียวเลยค่ะ เราไม่ได้ตั้งใจจะมีเเต่น้องมา ถ้าเราเลือกได้ เราไม่อยากมีเลยค่ะไม่อยากให้เกิดมาเป็นเด็กมีปันหาหรือขาดความอบอุ่น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ สามีติดเกมส์มากนับครั้งได้ที่ลูบท้อง และไม่เคยถามว่าลูกดิ้นไหม หรือเป็นห่วงเราเลย แต่เราก็อดทนเพื่อลูกเพราะคำว่าครอบครัวค่ะ

2y ago

เราก็ยอมอดทนค่ะ อดทนตลอดเวลา ทั้งๆที่เราทำดีกับเขามาก

บ้านนี้ก่ไม่เคยค่ะ บ้านนี้พ่อเค้าเป็นคนไม่ชอบแสดงออกค่ะ แต่ไม่นอย เอาความสุขของเราก่พอค่ะ อย่าคิดเยอะค่ะแม่ บ้างครั้งอาจจะเขินก่ได้

บ้านนี้เเฟนติดเกม.หนักมาก..เราปล่อยค่ะ.ไม่ห้ามเพราะรุ้ว่าห้ามก็เท่านั้น. ไว้คุยหลังคลอดค่ะ.จะติดเกมอีกไหม.

2y ago

ขอให้หลังคลอดดีขึ้นนะค่ะ

เราก้อเป็นนะแต่เขาจะมาเกิดก้อเลยอดทนสู้ เพราะลูกก้อสู้มันเหมือนมีกำลังใจให้เรา

2y ago

ทุกวันนี้อยู่ได้เพร่ะลูกเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่มีลูกคงไม่ทนค่ะ

ความรักจากพ่อหายาก

2y ago

😢🥺