พ่อเป้นพาหะแม่เป้นธารัสซีเมียแต่คนล่ะชนิดลูกมีโอกาสได้รับของใครมากที่สุดหมอส่งให้ไปตรวจที่รพ.แห่งนึ่งว่าเด้กมีโอกาสที่จะเป้นไหมจึงอยากรุ้ว่าแม่บ้านไหนเป้นบ้างท้องแรกคร่าอายุครรภ์16วีคแร้ว

1 ตอบกลับ

ในกรณีของพี่สาว สามีเป็นธาลัสซีเมีย และพี่สาวหนูเป็นพาหะ แต่ลูกออกมาไม่เป็นทั้ง2คนเลยคะ 😊

4y ago

ได้มีการตรวจรึเจาะดุความผิดปกติของเด้กไหมคร่า