ต้องถี่ขนาดไหนถึงไป โรงบาลได้

พ่อปวดท้องตั้งครรภ์ได้39วีคมีอาการปวดท้อง แต่โทรถามหมอแล้วหมอบอกให้รอดูอาการก่อนคือถี่ทุก10นาทีให้ดูอาการก่อนหากมีน้ำเดินหรือปวดถี่กว่านี้ค่อยมาโรงบาล #คือท้องแรกก็ไม่มีน้ำเดินน่ะปวดถี่แบบนี้แล้วก็ได้นอนรอคลอด

ต้องถี่ขนาดไหนถึงไป โรงบาลได้
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเรก ท้องปั้นอยู่ 2-3วัน ไม่มีมูกเลือด วันที่3 น้ำเดินตอน1 ทุ่มกว่าไปนอนรออีก4 ชั่วโมง น้องถึงออก