ได้ลูกชายตั้งชื่อเล่นอะไรดี?

พ่อชื่อโหย่ แม่ชื่อชมพู่กับบับเบิ้ลค่ะ พอดีแม่มีชื่อเล่น2ชื่อ ฝ่ายพ่อจะเรียกแม่ว่าชมพู่ส่วนฝ่ายแม่จะเรียกแม่ว่าบับเบิ้ล หมอบอกว่าน่าจะได้ลูกชาย80% #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แชมป์ บาส เบสบอล บอส