รบกวนพ่อๆแม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ น้องเป็นผญ. พ่อกับแม่ชื่อเล่น อ.อ่างทั้งคู่ อยากได้ชื่อเล่นน้อง อ.อ่าง 2พยางค์ หรือชื่อไทยๆ

พ่อชื่อเอ็ม แม่ส้มโอ(ที่บ้านเรียกโอ) เคยคิดๆอยู่ อยากได้ชื่อน้อง อิ่มเอม ไออุ่น หรืออาจจะใช้ชื่ออื่นที่ไม่ใช่ อ.อ่างก็ได้ค่ะ ที่บ้านก็ช่วยๆคิดอยู่เหมือนกันแต่เลือกไม่ถูกเลย😅

รบกวนพ่อๆแม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ
น้องเป็นผญ. พ่อกับแม่ชื่อเล่น อ.อ่างทั้งคู่ อยากได้ชื่อเล่นน้อง อ.อ่าง 2พยางค์ หรือชื่อไทยๆ
64 ตอบกลับ

อันปันก้ดูน่าเอ็นดูนะคะ เวลาผู้ใหญ่เรียกรู้สึกเอ็นดู เมตตา ส่วนตัวเราชื่อ อันๆเเต่กำลังมีลูกชายหาชื่อเท่ๆยุค่ะ😅🥰

2y ago

เลือกไม่ได้เลยค่าแม่🤣🤣