รบกวนแม่ๆช่วยโหวตหน่อยจ้า🥰

พ่อชื่อ อ้น // แม่ชื่อ นุ้ย น้องเป็นผู้ชาย คลอดสิงหาคม ชื่อที่อยากตั้ง 1. ชื่อเล่น เอลฟ์ ชื่อจริง อคิราห์ 2. ชื่อเล่น ฌอน ชื่อจริง ชนาธิป ช่วยโหวตหน่อยค่า 1หรือ2ดีคะ ขอบคุณค่า🙏

1 ตอบกลับ

ชื่อเล่น 1 ชื่อจริง 2 ได้ไหมคะ น่าสนใจดีค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่า