แม่ๆค่ะ รบกวนช่วยคิดชื่อเล่นน้องให้หน่อยได้ไหมค่ะ เป็นเด็กผู้หญิงค่ะ

พ่อชื่อ.ฟิลม์/แม่ชื่อ.ฟิวส์ น้องจะชื่ออะไรดีค่ะ ไม่ฟิคว่าจะกี่พยางค์ค่ะ #ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏🙏#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

น้อง จัสมินค่ะ