ช่วยคิดชื่อลูกคนที่สองให้หน่อยคะ

พ่อชื่อ "อี๊ฟ" พุฒิสิทธิ์ แม่ชื่อ "เมษา" แคทรินทร์ ลูกคนแรกชื่อ "ตันหยง" ด.ญ.พัชรินทร์ (ไม่ใช่พ่อปัจจุบัน) อยากได้ที่"ทร์"คะ จริงๆก็ดูๆไว้แล้วแต่อยากได้เพิ่มเติมคะ (ยังไม่ทราบเพศคะ) #ช่วยหน่อยคะ?

2 ตอบกลับ

ชื่อเล่นน้องหลิน"ด.ญ.เมษารินทร์ค่ะค้องแม่