รู้สึกกังวล พ่อแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย ทั้งคู่

พ่อกับแม่ มียีนแฝงเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่ รู้สึกกังวลมากค่ะ ตอนนี้ 11w5d น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ แม่ๆ คนไหน มีประสบการณ์ เรื่องนี้บ้างค่ะ น้องเป็นอะไรหรือป่าว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลุ้นค่า รอตรวจ NIPT ค่ะะ เป็นกำลังใจให้ค่า