คือไม่เข้าใจหมอ​ หมอนัดห้ไปซาวคือหมอให้ดูแค่หัวใจลุกเต้นหลังจากนั้นก้ก้ม่บอกอะไรพุด

พูดแต่เรื่องฝั่งยาคุมเราบอกไม่ค่ะหมอก้ถามอยู่​นั้นแหละแล้วก้พุดแต่เดิมๆจะให้ฝั่งห้ได้แต่เราด้ยืนยั่นคำเดิมว่าไม่นางก็พูดๆๆให้เปิดโอดาสให้เราถามถึงลูกบ้างว่าลูกเปนยังไงนิ้วมือนิ้วเท้าครบไหมหญิงหรือชายแต่คือไม่มีโอกาสได้ถามเรยขนาดจะออกจากห้องก้ยังพุดถึงแต่เรื่องฝั่งยาคุม

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นบางโรงบาลแหละก็หมอค่ะแม่ แม่บ้านนี้ได้ดูลูกตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกจนจะคลอดแล้วค่ะหมอบอกตลอดว่าแข็งแรงลูกครบทุกอย่าง