4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ

พุงใหญ่ไปถึงไหนกันแล้วบ้างจ้า บ้านนี้ขึ้นมา7โลแล้วค่า น้ำหนักน้อง 150g แล้ว #ทีมพย65

4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ
84 ตอบกลับ

#ทีมธันวาคมค่ะ ได้ 11วีค4วัน น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ ข่วงที่ผ่านมาขึ้นๆๆลงๆๆ ตอนนี้กลับมาเท่าก่อนท้องแล้วค่ะ

2y ago

#ทีมธันวาเหมือนกันเลยคะแม่​ หน้าท้องแม่เริ่มออกแล้ว​ บ้านนี้แพ้ท้องทานอะไรไม่ค่อยได้เลยคะ,,