4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ

พุงใหญ่ไปถึงไหนกันแล้วบ้างจ้า บ้านนี้ขึ้นมา7โลแล้วค่า น้ำหนักน้อง 150g แล้ว #ทีมพย65

4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ
84 ตอบกลับ

16 วีคค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 4 โล ก่อนหน้านี้แพ้หนักมากค่ะ น้ำหนักพึ่งมาขึ้นเมื่อเดือนที่แล้วค่ะ ท้องที่ 2 ทีมพฤศจิกาเหมือนกันค่ะ

2y ago

ก่อนท้องเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ หุ่นเลยยังไม่ค่อยเสียเท่าไร แต่อีกไม่นานเสียแน่นอน😂😂😂