4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ

พุงใหญ่ไปถึงไหนกันแล้วบ้างจ้า บ้านนี้ขึ้นมา7โลแล้วค่า น้ำหนักน้อง 150g แล้ว #ทีมพย65

4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ
84 ตอบกลับ

ทีมธันวาคะ ตอนนี้12w5d ก่อนหน้านั้นน้ำหนักยุที่58แล้วแพ้ท้องหนักมาก นอนแอดมิทโรงพยาบาล2คืน น้ำหนักลดเหลือ51.9หลังจากออกโรงพยาบาลก็หายแพ้ท้อง ตอนนี้น้ำหนักขึ้น2โลคะ จาก51.9ขึ้นมา53.9คะ

2y ago

ดีงามจ้า ❤️❤️