4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ

พุงใหญ่ไปถึงไหนกันแล้วบ้างจ้า บ้านนี้ขึ้นมา7โลแล้วค่า น้ำหนักน้อง 150g แล้ว #ทีมพย65

4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ
84 ตอบกลับ

บ้านนี้14w+2 ขึ้นมา2ขีดเองจ้าแม่ ส่วนน้ำหนักน้องรอซาวด์วันที่29นี้ค่ะ หนักของหวานมาก ก่อนท้อง 66.6 ตอนนี้66.8 แต่ท้องออกมากเลยค่ะ กินเกินโควต้า​ไม่ได้ อ้วกแตก แน่นแทบนอนไม่ได้ เบื่อของคาวทุกชนิด ตอนนี้เลยแบ่งเป็นมื้อเล็กๆกินเรื่อยๆเอาค่ะ บวกกับยาบำรุงลุงหมอ เน้นกินไม่ให้ขาดตกบกพร่องซักเม็ด