4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ

พุงใหญ่ไปถึงไหนกันแล้วบ้างจ้า บ้านนี้ขึ้นมา7โลแล้วค่า น้ำหนักน้อง 150g แล้ว #ทีมพย65

4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ
84 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 วีค เพศชาย ท้องออกมากเลยค่ะ ปกติหนังท้องหนายุแล้วด้วย 😅😅 น้ำหนักขึ้นมา 4 โลค่ะ น้องหนัก 290 กรัม 😊❤️👶🏻

2y ago

❤️ทางนี้ได้ลุ้นเพศตอน5เดือนอีกที ลุ้นมากๆเลยคะ #ดีใจและยินดีด้วยนะค่า