4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ

พุงใหญ่ไปถึงไหนกันแล้วบ้างจ้า บ้านนี้ขึ้นมา7โลแล้วค่า น้ำหนักน้อง 150g แล้ว #ทีมพย65

4เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ่นกี่โลกันบ้างคะ
84 ตอบกลับ

ทีมพฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ 14 week 1 day ท้อง 3 แล้วค่ะ บ้านนี้ก่อนท้องค่อนข้างอ้วนน้ำหนัก 67 กิโล 3 เดือนครึ่งแล้วน้ำหนักลดเหลือ 66 กิโลตอนนี้น้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะแต่ท้องออกค่อนข้างเยอะแล้ว😅

2y ago

14w1d เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ท้อง 3 ค่ะก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 47 ลงไป 5 กิโลแต่ท้องแอบใหญ่อยู่นะคะ พึ่งหายแพ้ได้ไม่กี่วันนี้เองค่ะ แพ้หนักจนน้ำหนักลดเลยค่ะ