สอบถามผู้มีประสบการณ์

พึ้งคลอดได้4เดือนไม่ได้คุมยาไม่ได้ให้นมลูกแล้วมีปจด.พึ้งมามีอะไรกับแฟนหลั่งในรอบแรก10กว่าชม.กินยาคุมฉุกเฉินแบบชนิด1เม็ด2วันต่อมาหลั่งในไม่ได้กินยาคุมริดของยาคุมยังอยู่ไหมคะมีโอกาสติดน้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสตั้งครรภ์ได้เสมอค่ะ