?

พึ้งคลอดแล้ววันนี้ค่ะ เวลา10โมงถึงตอนนี้หมอยังไม่เอาลูกมาให้.สรุปลูกหายใจผิดปกค่ะสงสารลูกมากๆเลยอ่ะคิดถึงมากเป็นห่วงด้วยกลัวกลูกเป็นอะไรกลัวไม่ได้กลับบ้านพร้อมกัน?

21 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรง​นะค่ะ แม่ก็สู้ๆนะ