ท้อง14วีค น้ำหนักลด2โล อันตรายกับลูกไหมคะ

พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวานค่ะ ตอนฝากท้องครั้งแรก5วีค หนัก72.8 เมื่อวานไปซาวด์มาชั่งได้70.2 เราทั้งแพ้ท้อง ทั้งมีเลือดออกในช่องท้อง ทำให้อ้วกแทบจะตลอด เบื่ออาหาร แค่คิดก็จะอ้วก จะอันตรายกับลูกไหมคะ กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร แม่ๆหายแพ้ท้องกันกี่เดือนคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายจ้า เรา14+4 นน.ลงไป2โลเหมือนกัน คุณพยาบาลบอกน้ำหนักลงไป2โลนะ แต่ไม่เป็นไร ยังถือเป็นเรื่องปกติของการตั้งครรภ์ในช่วงแรก แต่หากท้องเริ่มใหญ่นน.ควรขึ้นอย่างน้อยๆเดือนละ1-2โล