ลูกไม่ยอมให้ดูเพศ

พึ่งไปซาววันนี้ 21 วีคพอดี น้องไม่ยอมอ้าขาให้ดูเพศเลย แต่หมอบอกว่าน่าจะได้ลูกสาว ใครเคยซาวแล้วหมอบอกแบบนี้บาง #แล้วคลอดมาได้ลูกสาวจริงไหม #ทีมอยากได้ลูกสาว

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ ตอนซาวหมอบอกว่ามองไม่เห็น ตอนคลอดออกมาเป็นลูกสาวค้าาา