สอบถามพาหะไวรัสตับอักเสบบี ค่ะ

พึ่งได้รับผลตรวจเลือดค่ะ ว่ามีพาหะไวรัสตับอักเสบบี ไม่แน่ใจว่าได้รับจากทางไหน จะเป็นอันตรายกับการตั้งครรภ์ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจติดจากการมีเพศ​สัมพันธ์​หรือเพราะอาหารที่เรากิน​ ถ้าจะมีอะไรกันควรใส่ถุง​ ส่วนการรักษาคงต้องแล้วแต่หมอค่ะ​ คงไม่เป็นไรมากเพราะแค่มีพาหะคงรักษา​ได้​ ยังไงก้ขอให้ปลอดภัย​ทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ