กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม

พึ่งได้ 36 วีค แต่ปวดตรงหวางขาแถวๆจิม เหมือนจะชี้อยู่ตลอดเวลา แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง33วีค เริ่มปวดตั้งแต่31วีคคะ ปวดมากและรู้สึกบวมๆด้วยคะ ลุกลำบากมากเวลาปวด☺️☺️☺️ท้อง2 คะ

เป็นคะปวดตรงเนินนาวลุกนั่งปวดมากเหมือนจะฉี่ตลอดเลยคะ

เป็นอยู่คะ หมอแนะนำให้เปลี่ยนท่านั่งท่านอนบ่อยๆ