กำหนดคลอด19มีนาคม66

พึ่งได้25วีคท้องแตกลายขนาดนี้แล้วค่ะแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะขอกำลังใจหน่อยค่ะ🥺🥺

กำหนดคลอด19มีนาคม66
42 ตอบกลับ

กลางวันทาอีฟออย กลางคืนทาเบบี้ออยตามด้วยนิวเวียร์ค่ะ ไม่แตกเลย

บ้านนี้ 27w1d ยังไม่ค่อยแตกเท่าไรค่ะ เราใช้ของอีฟส์ค่ะ❤️🤰🏼

บ้านนี้เริ่มแตกแล้วจ้าาา คันมากกก แต่ก็พยายามไม่เกา 🥺

นีเวีย + เบบี้ออย ดีจริงค่ะใช้จริงเห็นผล แถมราคา เบาๆๆๆ

ทำไม25วีคต่างกันวันเดียววันคลอดเราคลอด20ตอนนี้32วีคเเละ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังรอดอยู่จ้า

19 มีนา66เหมือนกันเลยค่ะแต่เค้า 31+6 แย้ว แตกแค่ต้นขาา

บ้านนี้ 30wk ท้องสองใช้ อีสฟ์ตลอดไม่เคยแตกลายเลยคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ท้องยังไม่ลาย 😂

ทำไมเราผึ่งท้องได้25วีคแต่คลอด27มีนา😂😂