กำหนดคลอด19มีนาคม66

พึ่งได้25วีคท้องแตกลายขนาดนี้แล้วค่ะแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะขอกำลังใจหน่อยค่ะ🥺🥺

กำหนดคลอด19มีนาคม66
42 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้ได้29วีคค่ะ

28วีค ยังไม่แตกเลยค่ะ แตกแต่นมกับน่อง

แนะนำ แบรนด์นี้นะคะ ราคาไม่แรงมาก

ของเรา 23 มีนาค่ะ แต่ยังไม่แตก

25wเหมือนกัน แต่ยังรอดอยู่ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

น้ำหนักขึ้นเร็วไปไหมคะ

เราไม่เเตกค่ะท้อง2แล้ว

แม่ได้เกาท้องมั้ยคะ

ท้องแรกหรอค่ะ