ซื้อของก่อนคลอด

พึ่งแปดเดือนซื้อของเตรียมไว้ได้ไหม แม่ๆคนไหนเตรียมไว้แล้วบ้างค่ะ

52 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่5เดือนเลยจ้า

บ้านนี้ของยังไม่ได้เตรียมเรยค่ะ..

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งเเต่4 เดือน

5 เดือนเตรียมไว้บางส่วนแล้วค่ะ

เตรียมตั้งแต่22weekแล้วค้ะ 😂🤣😍🥰

ตั้งแต่รู้เพศก็ทะยอยซื้อค่ะ

ตอนนี้8เดือนของจะครบแล้วค่ะ

บ้านนี้พึ่งซื้อจ้า39week3วันจ้า

เตรียมได้เลยคะ เผื่อฉุกเฉิน

บ้านนี้6 เดือนทยอยซื้อละจ้า