ขอคำแนะนำหน่อยค่ะเเม่จะรับมือกับน้องยังไงดีคะที่แสดงอาการแบบนี้

พึ่งเห็นเป็นแบบนี้ครั้งเเรกน้องจะเอาของสักอย่างเเต่เเม่ไม่ให้เล่นค่ะเเล้วน้องก็ร้องร้องไม่หยุดร้องจนสะอื้นพูดด้วยก็ไม่หยุดพอจะอุ้มก็ดิ้นพอจับยืนก็กระทืบเท้าแล้วร้องเเล้วก็คลานเข้าที่เดิมจับมายืนก็เดินกลับร้องอยู่มุมเดิมแบบนี้คือน้องจะเป็นที่เอาเเต่ใจรึเปล่าคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะเเม่จะรับมือกับน้องยังไงดีคะที่แสดงอาการแบบนี้
1 ตอบกลับ

วัยทองเด็กค่ะ อาการปกติ แม่ให้เขาร้องให้เสร็จแล้วค่อยคุยพร้อมสอน ค่อยๆสอนไปนะคะ น้องจะเรียนรู้เองว่าทำแบบนี้ไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการ เขาก็จะไม่ทำอีกค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ