ยากระเพาะ

พึ่งเสียน้องไป3เดือนค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่ยังไม่แน่ใจอายุครรภ์ มีอาการปวดท้องกระเพาะมากกินยาตัวที่2กับ6ไปแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย เพื่อนๆมียาตัวอื่นแนะนำมั้ยคะ อาการปวดท้องเป็นมานานแล้วก่อนตั้งครรภ์ก่อนหน้านี้กินยาomeprazoleแต่เมื่อท้องหมอสั่งหยุด มียาตัวไหนแนะนำบ้างราคาเท่าไหร่คะ

ยากระเพาะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอปรึกษาหมอดีกว่าคะถ้าไม่ดีขึ้น เพราะยาบางตัวมีผลต่อพัฒนาการเด็กในครรภ์ถ้าเราไปซื้อเอง 😊