แม่ๆมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดยังไงบ้างคะ

พึ่งเจาะไปเจอน้ำตาลสูงปรีดเลยคะ หมอนัดเจาะวันที่6นี้ อีก4เข็ม เผื่อให้มั่นใจว่าเป็นหรือไม่เป็นเบาหวานคะ

1 ตอบกลับ

ทานข้าวกล้อง กับ ข้าวไรซ์เบอรี่ และซื้อที่ตรวจเบาหวานแบบเจาะนิ้วมาตรวจเองเลยค่ะ